Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline: ĐT, Zalo: 0907 594 251

Giá trạm biến áp từ 100-3000kVA
Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 1000KVA kiểu lắp trên nền (nằm trên nền bê tông có lưới rào xung quanh) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.
Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 1250KVA kiểu trạm kín (nhà trạm) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, an toàn cao, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.
Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 1500KVA kiểu lắp trên nền (nằm trên nền bê tông có lưới rào xung quanh) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.
Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 1600KVA kiểu lắp trên nền (nằm trên nền bê tông có lưới rào xung quanh) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.
Thi công – lắp Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 2000KVA kiểu lắp trên nền (nằm trên nền bê tông có lưới rào xung quanh) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.
Xây lắp – hạ Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 2500KVA kiểu trạm kín (nhà trạm) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, an toàn cao, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.
Thi công – lắp Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha 3000KVA kiểu lắp trên nền trong nhà (nằm trên nền bê tông trong nhà có lưới rào xung quanh) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.

Đối tác khách hàng

CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids
Thông tin liên hệ

2A61/10 Đường Tỉnh Lộ 10, X. Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, TP.HCM

ĐT, Zalo: 0907 594 251

thuanlongsaigon@gmail.com

Copyright © 2018 by THUANLONG CO.,LTD All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đăng ký nhận tin
Đăng ký email của bạn dể nhạn thông tin mới nhất từ chúng tôi

Liên kết mạng xã hội:

Thống kê truy cập
Online Đang Online: 58
_thongketuan Trong tuần: 1135
_thongketuan Trong tháng: 3705
_tongtruycap Lượt truy Cập: 993171