Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline: ĐT, Zalo: 0989 247 510

Quá áp (điện áp tăng cao) trong hệ thống điện

Quá áp trong hệ thống điện được định nghĩa là sự gia tăng điện áp trong thời gian rất ngắn của hệ thống điện. Nó còn được gọi là quá độ điện áp hoặc tăng điện áp. Quá điện áp trong hệ thống điện có thể được phân thành hai dạng là yếu tố bên trong hoặc yếu tố bên ngoài (thường là sét)


Quá áp có thể tồn tại dưới dạng nhất thời, tăng vọt điện áp hoặc vĩnh viễn, tùy thuộc vào thời gian của nó. Các loại quá áp chủ yếu bao gồm quá áp do sét và quá áp chuyển mạch. Quá áp do sét được coi là hiện tượng tự nhiên, trong khi quá áp chuyển mạch hình thành từ bên trong hệ thống, do sự cố gián đoạn hoặc kết nối không thích hợp ở các tiếp điểm của bộ ngắt mạch.

Một tia sét có thể mang điện áp 300 kV và dòng điện gần 30kA, có thể làm hỏng các thiết bị và cách điện. Vì vậy, điều quan trọng là phải thiết kế hệ thống điện sao cho quá điện áp dự kiến sẽ thấp hơn giá trị mà hệ thống có thể chịu được. Nhưng một hệ thống như vậy sẽ tốn kém và không thực tế. Cách tốt nhất là thiết kế hệ thống điện sao cho giảm thiểu thiệt hại tối thiểu do quá áp gây ra.

Nguyên nhân gây quá áp

1. Do chuyển mạch

 • Chuyển mạch ở đường dây không tải: Phát sinh do hiện tượng sóng truyền và do đặt điện áp đột ngột trong đường dây ngay khi bộ ngắt mạch ở đầu gửi đóng lại. Sự phản xạ liên tiếp của sóng điện áp sẽ gây ra quá áp;
 • Chuyển mạch ở đường dây có tải: Chúng ta hãy xem xét một đường dây có tải bị ngắt đột ngột dẫn đến điện áp là 2Zni trên công tắc. Trong đó i là giá trị ban đầu của dòng điện tại thời điểm mở đường dây và Zn là trở kháng tự nhiên của đường dây. Nếu Vp là điện áp pha và Vs là điện áp trên công tắc thì giá trị lớn nhất của điện áp mà đường dây có thể phải chịu là:

Vm = Vp + VskV

 • Chuyển mạch phản ứng: Việc chuyển mạch phản ứng có thể làm cắt dòng điện, tức dòng điện bị ngắt trước khi dòng điện tự nhiên đạt đến 0. Việc cắt dòng điện dẫn đến việc tạo ra điện áp cao do sự chuyển giao năng lượng trong điện cảm (1/2 LI2 ) thành điện dung (1/2 CV2 ) qua các tiếp điểm của bộ ngắt mạch.
 • Tự động đóng bộ ngắt mạch ở đường dây EHV dài: Tự động đóng ngắt ba pha tốc độ cao tạo ra sự gia tăng điện áp;
 • Chỉ mở một pha do xảy ra lỗi chuyển mạch cáp bị TẮT – Trong hệ thống 3 pha, khi sự cố xảy ra trên một pha bất kỳ, thì điện áp pha của hai pha còn lại sẽ tăng lên vượt quá giá trị bình thường.

2. Do lỗi cách điện

Dạng hư hỏng cách điện phổ biến nhất là khi dây dẫn nối đất. Sự cố xảy ra khi không có cách điện giữa đường dây và đất. Vì vậy, phần dây dẫn được nối đất gây ra lỗi ngắn mạch.

3. Do phóng điện ngược

Sự tăng điện áp cao do mặt đất phóng điện hồ quang (phóng điện ngược) có thể làm hỏng thiết bị hệ thống điện một cách nghiêm trọng. Điện áp tạo ra do phóng điện ngược gần gấp 3 đến 4 lần điện áp tần số nguồn. Có thể tránh chạm đất bằng cách nối đất cho trung tính.

Điều này xảy ra khi có sự hiện diện của một hồ quang rời rạc trong sự cố đường dây nối đất thuộc hệ thống ba pha.

4. Do cộng hưởng

Trong hệ thống điện khi cảm kháng của mạch bằng điện kháng thì xảy ra hiện tượng cộng hưởng. Tăng điện áp cao được tạo ra trong hệ thống điện do cộng hưởng trong đường dây tải điện. Hiện tượng cộng hưởng hiếm khi xảy ra vì điện dung rất nhỏ. Đối với cáp, hiện tượng cộng hưởng có thể xảy ra do thành phần sóng hài bậc 5.

Các nguyên nhân khác

 • Các tia sét gián tiếp như phóng điện sét ở gần đường dây dẫn đến quá áp cảm ứng điện từ;
 • Các điều kiện khí quyển khác nhau dọc theo chiều dài đường dây sẽ gây ra hiện tượng quá áp;
 • Quá áp được tạo ra do ma sát giữa các phần tử trong khí quyển như bụi, tuyết khô;
 • Quá áp được tạo ra do sét đánh.

Các dạng quá áp

Hiện tượng quá áp trong hệ thống điện có thể được phân thành hai loại đó là hiện tượng quá áp nội bộ và quá áp bên ngoài.

Quá áp bên ngoài bắt nguồn từ các hiện tượng khí quyển, chủ yếu do sét do sét đánh trực tiếp hoặc gần đường dây gây quá áp cảm ứng điện, phóng điện bề mặt phía sau hoặc điện áp cảm ứng tĩnh điện.

Đối với dạng quá áp nội bộ được phân loại như sau:

1. Quá áp tạm thời

Theo Tiêu chuẩn IEEE 100-2000, quá áp tạm thời được định nghĩa là quá áp pha dao động với mặt đất hoặc pha-pha ở một vị trí nhất định trong khoảng thời gian tương đối dài (giây, thậm chí vài phút) và không được lấy dấu hoặc chỉ ở mức yếu.

Loại tạm thời này thường do lỗi (lỗi nối đất, lỗi một pha, v.v.), hoạt động chuyển mạch (hoặc ngắt kết nối đột ngột) hoặc do phi tuyến. Quá áp tạm thời có thể được phân biệt với các loại khác bằng biên độ, thời gian, tần số dao động.

Độ lớn của quá áp tạm thời có đặc trưng là thấp so với các dạng quá áp khác. Độ lớn thường chỉ cao hơn vài phần trăm đến 50% so với điện áp danh định ngoại trừ một số trường hợp như cộng hưởng phi tuyến có thể đạt tới 300-400%.

2. Quá áp chuyển mạch (chậm)

Quá áp chuyển mạch, như tên gọi của chính nó cho thấy là do hoạt động chuyển mạch trong hệ thống điện hoặc đôi khi có thể do lỗi. Đây là loại quá áp khá phổ biến vì các hoạt động đóng cắt được thực hiện thường xuyên trong hệ thống điện như một phần của quá trình thử nghiệm.

Do Hiệu ứng Ferranti, khi một đường dây dài không tải được sạc, điện áp ở đầu nhận sẽ tăng cao đáng kể gây ra quá áp cho hệ thống. Trường hợp tương tự cũng xảy ra trong máy biến áp khi quá áp có thể xảy ra khi phía sơ cấp của máy biến áp được bật.

3. Quá áp rất nhanh

Quá áp rất nhanh xảy ra do hồ quang ngắt và khởi động lại khi mở bộ ngắt kết nối. Nó có thể được gây ra bởi hoạt động chuyển mạch, lỗi trong trạm biến áp cách điện bằng khí (GIS) và một số điều kiện chiếu sáng nhất định. Trong GIS, bản thân hoạt động của trạm biến áp có thể gây ra quá áp vì sự phá vỡ nhanh chóng của khe hở khí và sự lan truyền không kiềm chế của xung điện cộng với tần số dao động cao (50 kHz-100 MHz).

Tuy nhiên, dòng điện quá độ chỉ nguy hiểm đối với thiết bị đặt gần bộ ngắt kết nối.

Bảo vệ quá áp

Có những phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để bảo vệ quá áp, tùy thuộc các đặc điểm cụ thể của từng dạng quá áp. Tất cả các phương pháp cần được xem xét về hiệu suất, chi phí, độ khó và chế độ hoạt động khi xác định phương pháp sử dụng.

1. Bộ chống sét

Gồm hoạt điện trở SiC cấu tạo và các khe hở tia lửa, được định vị trong lớp bọc sứ, và thường được đặt tên là “bộ chống tia lửa điện”. Quá áp có một giá trị điện áp khác nhau, đặc điểm phân biệt các thiết bị bảo vệ quá áp là khả năng tăng đột biến danh định của chúng và mức bảo vệ có thể đạt được.

2. SCR Crowbar

scr crowbar

Các thyristor đặc trưng, ví dụ như SCR được sử dụng vì chúng có thể chuyển đổi dòng điện lớn và tiếp tục chờ xử lý điện tích đã bị cô lập. Thường thì thyristor có liên quan trở lại với một cầu chì giúp cách ly bộ điều chỉnh.

3. Kẹp điện áp

Trong hệ thống bảo vệ đơn giản nhất, có thể sử dụng một điốt Zener. Với điện áp điốt Zener được chọn ở mức cao hơn một chút so với điện áp đường dây đã xác định, dưới các tình huống bình thường, nó không dẫn điện. Nếu điện áp tăng quá lớn, thì nó sẽ bắt đầu dẫn điện.

Giá lắp trạm biến áp, trạm điện tại tphcm và các tỉnh lân cận, Lắp trạm điện kios hop bo 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva, 750Kva, 800Kva, 1000kva, 1500Kva, 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, nhận bảo trì trạm điện, bảo trì trạm biến áp, thí nghiệm trạm biến áp, sửa chữa máy biến áp, mua bán trạm điện cũ, lắp trạm biến áp cũ giá rẻ, bán máy biến áp thibidi cũ, lắp tủ bù cos phi, sửa chữa tủ tụ bù cos phi, thi công điện nhà xưởng, lắp tủ điện công nghiệp, bán cb cũ, aptomat cu, contactor khoi dong tu cu, gia cong tu dien cong nghiep, thu mua tu dien cu

Chuyên bảo trì trạm điện, thay máy biến áp bị sự cố, Mua bán trạm điện, Giá lắp trạm biến áp, trạm biến áp giá rẻ, giá trạm điện cũ, giá bình điện cũ, thu mua trạm điện cũ

THU MUA TRẠM BIẾN ÁP, MUA TRẠM ĐIỆN KHÔNG SỬ DỤNG, MUA BÁN MÁY BIẾN ÁP CŨ, LẮP TRẠM BIẾN ÁP GIÁ RẺ

Thu mua trạm điện cũ, Thi công điện nhà xưởng, lắp trạm biến áp, lắp tủ điện công nghiệp, mua bán máy biến áp cũ giá rẻ

Chuyên bảo trì thí nghiệm trạm điện, sua chua tram bien ap bị sự cố, Mua bán trạm điện, Giá lắp trạm biến áp, trạm biến áp giá rẻ, giá trạm điện cũ, giá bình điện cũ, thu mua trạm điện cũ, Giá trạm biến áp họp bộ, giá trạm điện kiểu kios 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva, 750Kva, 800Kva, 1000kva, 1500Kva, 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, Thi công lắp đặt trạm biến áp 3 pha trung thế hạ thế, nhận gia công lắp tủ điện công nghiệp, thi cong dien nha xuong cong nghiep, Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công

CTY XÂY DỰNG THUẬN LONG xin được đồng hành trong một số lĩnh vực sau:

 • TRẠM BIẾN ÁP HẠ THẾ - THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ, NÂNG CẤP, SỬA CHỮA
 • Thi công, Công trình điện
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống điện, điều hòa không khí
 • Thi công hệ thống PCCC, báo cháy, hệ bơm cấp nước PCCC
 • Lắp đặt, sửa chữa tủ tụ bù cos phi, bù công suất phản kháng
 • Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện nhà xưởng
 • Lắp tủ điện phân phối, tủ điện động lực, tủ điều khiển,...

Xem chi tiết tại: www.xaylapdien.net, dienthuanlong.com

Hoặc gọi, Zalo: 0907.594.251

Cung cấp mua bán sỉ và lẽ thiết bị điện cũ, máy cắt không khí cũ, ACB 3pha 4 pha cũ Mitsubishi giá rẻ, Aptomat 3pha 4 pha cũ giá rẻ, MCCB CB 3pha cũ giá rẻ, khởi động từ cũ giá rẻ, contactor cũ giá rẻ, Gia tram bien ap, gia lap tram dien, thu mua tram dien cu, mua ban may bien ap cu, gia may bien ap cu, mua binh dien cu, tram dien gia re, Tile Giá Thi công TRẠM BIẾN ÁP, Giá lắp trạm biến áp, hạ trạm điện 3 pha, xây dựng trạm biến áp, xây lắp trạm điện hạ thế, mua bán trạm điện hạ thế, cung cấp lắp trạm điện 3 pha, thủ tục xin phép lắp trạm 3 pha, giá  các loại từ 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, giá trạm 630Kva, gia tram 750Kva, 800Kva, giá lắp trạm 1000kva, 1500Kva, giá xây dựng trạm 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva

ĐỀ XUẤT QUÍ DOANH NGHIỆP – BẢO TRÌ VÀ THÍ NGHIỆM TRẠM BIẾN ÁP

      Trạm biến áp (trạm điện) là thiết bị cung cấp điện vô cùng quan trong cho toàn hoạt động của nhà xưởng sản xuất, văn phòng,… chúng ta nên có kế hoạch kiểm tra bảo trì, thí nghiệm đo đạc định kỳ.

0101 <tile> cung cấp phụ kiện trạm biến áp 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, giá trạm 630Kva, gia tram 750Kva, 800Kva, giá lắp trạm 1000kva, 1500Kva, giá xây dựng trạm 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, vật tư phụ thi công trạm điện, giá phụ kiện trạm biến áp, gia vật tư thi công trạm điện, giá máy biến áp, giá trụ điện bê tông ly tâm, giá trụ thép đỡ máy biến áp, giá đà xà sắt nhúng kẽm đỡ fco, đà xà sắt đỡ sứ dứng, lbfco 24kv, LBS, Recoloser 24kv 630A, LA 24kv, giá đà composite, thanh chống đà, giá sứ treo polymer, giá giáp níu dây trung thế 24kv, giá bộ đà đỡ máy biến áp, giá kẹp quai hotline, giá sứ đỡ tăng cường, giá cọ tiếp địa, giá dây đồng trần, giá nắp chụp đầu bussing trung hạ thế, giá vỏ tủ hợp bộ kioss, giá tủ trung thế rmu 3 ngăn, giá vỏ tủ điện 2 ngăn

 0101<tile> giá ACB 3pha cho trạm biến áp 100A, 125A, 150A, 175A, 200A, 225A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A. Máy biến áp cũ giá rẻ, lắp trạm điện cũ giá rẻ 100kva, 160kva, 250kva, 320kva, 400kva, 560kva, 630kva, 750kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 1600kva, 2000kva, 2500kva, 3000kva, giá tủ bù hạ thế, tụ bù công suất phản kháng, giá đồng hồ cos phi, giá khởi động từ, giá aptomat cũ, giá đồng hồ vôn, amper, giá biến dòng đo lường 50-5000/5A, giá đèn báp pha, giá bộ bảo vệ pha, giá timer 24h, timer on off delay, giá relay trung gian, giá thanh đồng bussar, giá dây rút nhựa, giá băng keo, giá nút nhấn, công tắc xoay, giá đèn chiếu sáng nhà xưởng, giá đèn led nhà xưởng, giá trụ đèn, giá cần đèn, giá vỏ tủ điện 1 lớp cửa, giá vỏ tủ điện 2 lớp cánh, giá vỏ tủ lắp tủ bù cos phi, giá tủ mccb tổng nhựa composite, giá tủ điện kế, giá dây cáp xuất hạ thế, giá dây nhôm bọc trung thế, đồng bọc hạ thế.

Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công, LẮP TỦ ĐIỆN BÙ CÔNG SUẤT, TỦ BÙ COS PHI, TỦ BÙ PHẢN KHÁNG, TỦ BÙ VÔ CÔNG, TỦ ĐIỆN TỔNG MSB, THI CÔNG TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI, TỦ ĐIỆN TÒA NHÀ CAO TẦNG, TỦ ĐIỆN CHUNG CƯ, TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY MÓC, TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ, TỦ ĐIỆN PCCC, TỦ ĐIỆN NHỰA COMPOSITE, TỦ ĐIỆN ATS, TỦ ĐIỆN XỬ LÝ NƯỚC THẢI, TỦ ĐIỆN PP CHO TRƯỜNG HỌC, TỦ ĐIỆN CHO BỆN VIỆN,...

Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối, lắp điện cho tòa nhà, lắp điện cho chung cư, lắp tủ điện cho bệnh viện, lắp tủ điện cho trường học,…

Tile Giá Thi công TRẠM BIẾN ÁP, Giá lắp trạm biến áp, hạ trạm điện 3 pha, xây dựng trạm biến áp, xây lắp trạm điện hạ thế, mua bán trạm điện hạ thế, cung cấp lắp trạm điện 3 pha, thủ tục xin phép lắp trạm 3 pha, giá  các loại từ 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, giá trạm 630Kva, gia tram 750Kva, 800Kva, giá lắp trạm 1000kva, 1500Kva, giá xây dựng trạm 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva cho tất cả các đơn vị trong cả nước.

Đơn Giá Trạm biến áp hạ thế THIBIDI, trạm biến áp hợp bộ THIBIDI, trạm biến áp ngồi 1 trụ thép THIBIDI, trạm biến áp giàn THIBIDI, trạm biến áp nền THIBIDI, trạm biến áp treo trụ THIBIDI - 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva, 750Kva, 800Kva, 1000kva, 1500Kva, 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công

<Tile> Thi công lắp đặt ĐIỆN XƯỞNG SẢN XUẤT BỘT MÌ, ĐIỆN XƯỞNG BÁNH KẸO, ĐIỆN XƯỞNG CƠ KHÍ, ĐIỆN XƯỞNG GIẤY, ĐIỆN XƯỞNG GIẦY DA, ĐIỆN XƯỞNG MAY MẶC, ĐIỆN XƯỞNG NHỰA PLASTIC, ĐIỆN XƯỞNG THỰC PHẨM,...Thi công lắp đặt điện cho nha xưởng tại các khu công nghiệp KCN tân tạo, kcn lê minh xuân, kcn An Hạ, Kcn Cầu Tràm, KCN Tân Bình, Kcn Đức Hòa Long An, kcn Nhị Xuân, kcn Hoàng Gia, kcn Vĩnh Lộc 12, ...Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công

Giá trạm biến áp họp bộ, giá trạm điện kiểu kios, Thi công lắp đặt trạm biến áp 3 pha trung thế hạ thế, nhận gia công lắp tủ điện công nghiệp, thi cong dien nha xuong cong nghiep, cung cấp vỏ tủ điện giá rẻ, sua chua lắp tu bù cong suat phản kháng, tu bu cos phi, cung cấp thiết bị điện cong nghiệp, ban khoi dong tu, CB, ACB, MCCB cũ đã qua su dung gia re, ban va sua chua may nén khí, thi cong đèn nhà xuong, lap bình điện 3 pha, hạ trạm biến thế cho tòa nhà, nhà xưởng,…

<Tile>Cung cấp mua bán sỉ và lẽ thiết bị điện cũ, máy cắt không khí cũ, ACB 3pha 4 pha cũ Mitsubishi giá rẻ, Aptomat 3pha 4 pha cũ giá rẻ, MCCB, CB 3pha cũ giá rẻ, khởi động từ cũ giá rẻ, contactor cũ giá rẻ từ 10A, 16A, 20A, 25A, 30A, 35A, 40A, 50A, 60A, 75A, 80A, 100A, 125A, 150A, 175A, 200A, 225A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A. Máy biến áp cũ giá rẻ, lắp trạm điện cũ giá rẻ 100kva, 160kva, 250kva, 320kva, 400kva, 560kva, 630kva, 750kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 1600kva, 2000kva, 2500kva, 3000kva, , Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối

Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối, lắp điện cho tòa nhà, lắp điện cho chung cư, lắp tủ điện cho bệnh viện, lắp tủ điện cho trường học, thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, cung cấp vỏ tủ điện giá rẻ, sua chua lắp tu bù cong suat phản kháng, tu bu cos phi, cung cấp thiết bị điện cong nghiệp, ban khoi dong tu, CB, ACB, MCCB cũ đã qua su dung gia re

<Tile>Nhà thầu thi công cơ điện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp mua bán sỉ và lẽ thiết bị điện cũ, máy cắt không khí cũ, ACB 3pha 4 pha cũ Mitsubishi giá rẻ, Aptomat 3pha 4 pha cũ giá rẻ, MCCB, CB 3pha cũ giá rẻ, khởi động từ cũ giá rẻ, contactor cũ giá rẻ từ 10A, 16A, 20A, 25A, 30A, 35A, 40A, 50A, 60A, 75A, 80A, 100A, 125A, 150A, 175A, 200A, 225A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A. Máy biến áp cũ giá rẻ, lắp trạm điện cũ giá rẻ 100kva, 160kva, 250kva, 320kva, 400kva, 560kva, 630kva, 750kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 1600kva, 2000kva, 2500kva, 3000kva, , Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối

Các dịch vụ khác

Đối tác khách hàng

CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids
Thông tin liên hệ

Số 35 An Hạ, X. Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, TP.HCM

ĐT, Zalo: 0989 247 510

thuanlongsaigon@gmail.com

Copyright © 2018 by THUANLONG CO.,LTD All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đăng ký nhận tin
Đăng ký email của bạn dể nhạn thông tin mới nhất từ chúng tôi

Liên kết mạng xã hội:

Thống kê truy cập
Online Đang Online: 6
_thongketuan Trong tuần: 70
_thongketuan Trong tháng: 196
_tongtruycap Lượt truy Cập: 1506863