Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline: ĐT, Zalo: 0989 247 510

Trạm biến áp, máy biến áp bị nổ, FCO, LB.FCO bị đứt chì

Trong quá trình sử dụng trạm biến áp thời gian dài, dưới tác dụng của thiên nhiên và lực cơ học mà các mối nối giữa các cuộn dây dễ dàng bị hư hại, điều này dễ dàng gây ra hiện tượng hồ quan điện, tạo ra tia lửa điện và gây nóng do quá tải cho đường dây tải điện dẫn đến phát sinh cháy nổ trạm biến áp.


Một số nguyên nhân gây cháy máy biến áp và cách phòng tránh

1. Quá áp

1. Bị sét đánh. Hầu hết các đường dây cao áp và hạ áp của máy biến áp lực đều được đưa vào bằng đường dây trên không. Do nằm trong rừng núi nên khả năng sét đánh cao. Vì vậy, trong mùa mưa dông hàng năm, tỷ lệ MBA phân phối bị sét đánh hư hỏng chiếm hơn 30% trong số các đợt đại tu.

2. Hệ có cộng hưởng sắt từ. Đường dây 10kV khu vực nông thôn có điều kiện hình thành quá áp. Khi xảy ra quá áp cộng hưởng của hệ thống, dòng điện sơ cấp của máy biến áp tăng lên. Lúc này, ngoài cầu chì ở phía sơ cấp của máy biến áp, các cuộn dây của máy biến áp cũng sẽ bị hỏng. Trong các trường hợp riêng lẻ, nó cũng có thể gây phóng điện bề mặt hoặc nổ ống lót máy biến áp.

2. Cách điện hư hỏng

1. Sự cố ngắn mạch đường dây hạ áp và phụ tải tăng mạnh làm cho dòng điện của máy biến áp lớn gấp hàng chục lần dòng điện định mức. Lúc này dây quấn chịu tác dụng của mômen điện từ lớn và dịch chuyển, biến dạng. Do dòng điện tăng mạnh, nhiệt độ tăng nhanh, làm cho lớp cách nhiệt bị lão hóa nhanh.

2. Cách điện của cuộn dây bị ẩm. Nguyên nhân là do dầu cách điện kém hoặc mức dầu thấp hơn. Một là trong quá trình bảo quản, vận chuyển hoặc vận hành, bảo dưỡng dầu cách điện máy biến áp vô tình bị lẫn vào dầu làm giảm độ bền cách điện. Thứ hai là lớp bên trong của cuộn dây không thấm được tẩm, sấy không hoàn toàn, mối nối dây quấn hàn kém, cách điện không đầy đủ dẫn đến ngắn mạch giữa các vòng và các lớp. Thứ ba là việc hạ thấp mức dầu sẽ làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa dầu cách điện và không khí, đồng thời đẩy nhanh sự xâm nhập của hơi ẩm trong không khí vào dầu cũng sẽ làm giảm độ bền cách điện. Khi độ cách điện giảm đến một giá trị nào đó thì sẽ xảy ra hiện tượng ngắn mạch.

Ba, chạm vào công tắc

1. Máy biến áp bị rò rỉ dầu, để bộ đổi vòi tiếp xúc với không khí, hiệu suất của cách điện giảm khi cách điện bị ẩm, dẫn đến phóng điện ngắn mạch và làm hỏng máy biến áp.

2. Nhiệt độ dầu quá cao. Dầu trong máy biến áp chủ yếu được dùng để cách điện các cuộn dây, tản nhiệt và chống ẩm. Nhiệt độ dầu trong máy biến áp quá cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bình thường và tuổi thọ của máy biến áp.

3. Bộ đổi côn có chất lượng kém, kết cấu không hợp lý, áp suất không đủ, tiếp xúc không chắc chắn, vị trí của bánh xe ký tự bên ngoài không hoàn toàn phù hợp với vị trí thực tế bên trong, làm cho tiếp điểm chuyển động hình sao tiếp xúc không hoàn toàn và di chuyển sai vị trí và địa chỉ liên lạc tĩnh. Khoảng cách cách điện giữa hai vòi giảm, và xảy ra ngắn mạch hoặc phóng điện xuống đất dưới tác dụng của điện thế giữa hai vòi. Dòng điện ngắn mạch sẽ nhanh chóng làm cháy các cuộn dây có điều chỉnh và thậm chí làm hỏng toàn bộ cuộn dây.

Thứ tư, thấm dầu

Rò rỉ dầu là bất thường xuất hiện phổ biến nhất của máy biến áp. Do thân máy biến áp chứa đầy dầu nên ở mỗi phần đấu nối đều có hạt cao su và miếng đệm cao su để chống rò rỉ. Sau một thời gian dài hoạt động của máy biến áp, các hạt cao su và miếng đệm cao su sẽ bị lão hóa. Nứt và gây rò rỉ dầu. Tất nhiên, nếu vít lỏng hoặc van xả dầu không được đóng chặt, trong quá trình sản xuất sẽ có những vết phồng rộp hoặc chất lượng hàn kém, cũng sẽ bị rò rỉ.

Năm, lõi sắt được nối đất ở nhiều điểm

Việc tìm kiếm và kiểm tra nối đất nhiều điểm lõi sắt của máy biến áp phân phối 1,10kV không hề đơn giản. Đó là do lõi sắt của máy biến áp phân phối được nối đất bên trong bằng một tấm đồng mỏng kẹp giữa lõi sắt (tấm thép silic) và đầu còn lại. Nó được ép vào thanh nẹp lõi sắt và nối trực tiếp với vỏ máy biến áp.

2. Ngắn mạch giữa các tấm thép silic lõi sắt. Mặc dù các tấm thép silicon được phủ sơn cách điện nhưng điện trở cách điện của chúng rất nhỏ, chỉ cản được dòng điện xoáy chứ không cản được dòng điện cảm ứng cao áp. Nếu lớp sơn cách điện trên bề mặt tấm thép silicon bị lão hóa tự nhiên, nó sẽ sinh ra tổn thất dòng điện xoáy lớn và làm tăng quá nhiệt cục bộ của lõi sắt. 

Sáu, quá tải

1. Phụ tải ba pha của máy biến áp phân phối không đều dẫn đến dòng điện ba pha không đối xứng, dòng điện không đối xứng làm sụt giảm tổng trở của máy biến áp không đối xứng nên điện áp ba pha hạ áp không cân bằng, gây bất lợi cho máy biến áp và thiết bị điện của người sử dụng.

2. Khi phía hạ áp của máy biến áp được nối đất và ngắn mạch giữa các pha sẽ sinh ra dòng điện ngắn mạch lớn hơn dòng điện định mức từ 20 đến 30 lần. Một dòng điện lớn như vậy tác động lên cuộn dây cao áp, và một ứng suất cơ học lớn sẽ được tạo ra bên trong cuộn dây. Ứng suất cơ học sẽ làm cho cuộn dây bị nén, và ứng suất sẽ biến mất sau khi sự cố ngắn mạch được loại bỏ. Nếu cuộn dây bị ứng suất cơ học nhiều lần, các miếng đệm cách điện, các tấm đệm, v.v. của nó sẽ bị lỏng ra và rơi ra; vít nẹp lõi sắt cũng sẽ bị giãn, và cuộn dây cao áp sẽ bị méo hoặc nứt. Ngoài ra, nhiệt độ cao hơn nhiều lần so với mức tăng nhiệt độ cho phép sẽ sinh ra, gây cháy máy biến áp trong thời gian ngắn.

Bảy, thiệt hại do con người tạo ra

1. Dây dẫn của máy biến áp là vít đồng, còn dây dẫn thường sử dụng dây cao su lõi nhôm, do đó giữa đồng và nhôm dễ xảy ra ăn mòn điện. Dưới tác dụng của quá trình ion hóa, một màng oxit được hình thành giữa đồng và nhôm, làm tăng điện trở tiếp xúc. Đốt hoặc nung chảy con vít, đai ốc và dây dẫn ở đầu.

2. Phóng điện phóng điện bề mặt ống lót cũng là một trong những hiện tượng bất thường về bề ngoài của máy biến áp. Bụi kim loại dẫn điện trong không khí bám vào bề mặt ống lót. Nếu gặp mưa, tuyết và thời tiết ẩm ướt, hệ thống lưới điện sẽ cộng hưởng, và hiện tượng phóng điện bề mặt ống lót hoặc nổ khi bị sét đánh và quá áp.

3. Trong quá trình siết chặt hoặc nới lỏng đai ốc dây dẫn của máy biến áp, vít dẫn điện quay làm cho cuộn dây cao áp bên trong máy biến áp bị xoắn hoặc tấm đồng mềm kéo từ hạ thế va chạm gây chập. mạch giữa các pha.

4. Không tuân thủ quy trình bảo dưỡng và tiêu chuẩn quy trình trong quá trình đại tu lõi nâng, thường vô tình làm hỏng cách điện của cuộn dây, dây dẫn, bộ đổi vòi,… hoặc để quên dụng cụ trong máy biến áp, chập chờn, chập mạch. xuống đất. 

8. Những vấn đề cần chú ý

1. Thường xuyên kiểm tra dòng điện ba pha có cân bằng hay vượt quá giá trị định mức hay không. Nếu dòng phụ tải ba pha mất cân bằng nghiêm trọng thì cần có biện pháp điều chỉnh kịp thời; Kiểm tra mức dầu máy biến áp có bình thường không và có rò rỉ hay không, bổ sung dầu càng sớm càng tốt sau khi phát hiện, và tránh chạm vào Công tắc và cuộn dây tiếp xúc với hơi ẩm trong không khí.

2. Thường xuyên làm sạch bụi bẩn trên bề mặt ống lót máy biến áp phân phối: kiểm tra ống lót có vết phóng điện không, tiếp đất có tốt không, dây dẫn nối đất có bị đứt sợi, bong tróc, đứt gãy không; điện trở nối đất không được lớn hơn 4Ω với máy đo điện trở nối đất.

3. Lựa chọn hợp lý cách đấu dây của dây dẫn phía hạ áp, chẳng hạn như kẹp chuyển tiếp bằng đồng-nhôm hoặc bảng đấu dây. Và bôi lên bề mặt tiếp xúc bằng keo dán dẫn điện để tăng diện tích tiếp xúc và chống hiện tượng nóng và oxi hóa.

4. Theo yêu cầu kỹ thuật của máy biến áp phân phối 10 / 0,4kV, lắp đặt một bộ chống sét gần phía cao áp và hạ áp của máy biến áp.

5. Khi chuyển đổi vòi phải dùng cầu nối đo trị số điện trở một chiều của hai lần đầu và lần cuối, lập biên bản để so sánh xem điện trở một chiều ba pha có cân bằng hay không (lệch pha không quá 4 %, chênh lệch dòng không quá 2%), So sánh giá trị điện trở DC sau khi chuyển mạch với các bản ghi trước đó trước khi chuyển mạch, và đưa vào hoạt động sau khi xác nhận rằng việc chuyển mạch là bình thường.


 

Giá lắp trạm biến áp, trạm điện tại tphcm và các tỉnh lân cận, Lắp trạm điện kios hop bo 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva, 750Kva, 800Kva, 1000kva, 1500Kva, 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, nhận bảo trì trạm điện, bảo trì trạm biến áp, thí nghiệm trạm biến áp, sửa chữa máy biến áp, mua bán trạm điện cũ, lắp trạm biến áp cũ giá rẻ, bán máy biến áp thibidi cũ, lắp tủ bù cos phi, sửa chữa tủ tụ bù cos phi, thi công điện nhà xưởng, lắp tủ điện công nghiệp, bán cb cũ, aptomat cu, contactor khoi dong tu cu, gia cong tu dien cong nghiep, thu mua tu dien cu

 

Chuyên bảo trì trạm điện, thay máy biến áp bị sự cố, Mua bán trạm điện, Giá lắp trạm biến áp, trạm biến áp giá rẻ, giá trạm điện cũ, giá bình điện cũ, thu mua trạm điện cũ

 

THU MUA TRẠM BIẾN ÁP, MUA TRẠM ĐIỆN KHÔNG SỬ DỤNG, MUA BÁN MÁY BIẾN ÁP CŨ, LẮP TRẠM BIẾN ÁP GIÁ RẺ

 

Thu mua trạm điện cũ, Thi công điện nhà xưởng, lắp trạm biến áp, lắp tủ điện công nghiệp, mua bán máy biến áp cũ giá rẻ

 

Chuyên bảo trì thí nghiệm trạm điện, sua chua tram bien ap bị sự cố, Mua bán trạm điện, Giá lắp trạm biến áp, trạm biến áp giá rẻ, giá trạm điện cũ, giá bình điện cũ, thu mua trạm điện cũ, Giá trạm biến áp họp bộ, giá trạm điện kiểu kios 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva, 750Kva, 800Kva, 1000kva, 1500Kva, 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, Thi công lắp đặt trạm biến áp 3 pha trung thế hạ thế, nhận gia công lắp tủ điện công nghiệp, thi cong dien nha xuong cong nghiep, Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công

 

CTY XÂY DỰNG THUẬN LONG xin được đồng hành trong một số lĩnh vực sau:

 

  • TRẠM BIẾN ÁP HẠ THẾ - THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ, NÂNG CẤP, SỬA CHỮA
  • Thi công, Công trình điện
  • Lắp đặt toàn bộ hệ thống điện, điều hòa không khí
  • Thi công hệ thống PCCC, báo cháy, hệ bơm cấp nước PCCC
  • Lắp đặt, sửa chữa tủ tụ bù cos phi, bù công suất phản kháng
  • Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện nhà xưởng
  • Lắp tủ điện phân phối, tủ điện động lực, tủ điều khiển,...

 

Xem chi tiết tại: www.xaylapdien.net, dienthuanlong.com

 

Hoặc gọi, Zalo: 0907.594.251

 

Cung cấp mua bán sỉ và lẽ thiết bị điện cũ, máy cắt không khí cũ, ACB 3pha 4 pha cũ Mitsubishi giá rẻ, Aptomat 3pha 4 pha cũ giá rẻ, MCCB CB 3pha cũ giá rẻ, khởi động từ cũ giá rẻ, contactor cũ giá rẻ, Gia tram bien ap, gia lap tram dien, thu mua tram dien cu, mua ban may bien ap cu, gia may bien ap cu, mua binh dien cu, tram dien gia re, Tile Giá Thi công TRẠM BIẾN ÁP, Giá lắp trạm biến áp, hạ trạm điện 3 pha, xây dựng trạm biến áp, xây lắp trạm điện hạ thế, mua bán trạm điện hạ thế, cung cấp lắp trạm điện 3 pha, thủ tục xin phép lắp trạm 3 pha, giá  các loại từ 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, giá trạm 630Kva, gia tram 750Kva, 800Kva, giá lắp trạm 1000kva, 1500Kva, giá xây dựng trạm 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva

 

ĐỀ XUẤT QUÍ DOANH NGHIỆP – BẢO TRÌ VÀ THÍ NGHIỆM TRẠM BIẾN ÁP

 

      Trạm biến áp (trạm điện) là thiết bị cung cấp điện vô cùng quan trong cho toàn hoạt động của nhà xưởng sản xuất, văn phòng,… chúng ta nên có kế hoạch kiểm tra bảo trì, thí nghiệm đo đạc định kỳ.

 

0101 <tile> cung cấp phụ kiện trạm biến áp 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, giá trạm 630Kva, gia tram 750Kva, 800Kva, giá lắp trạm 1000kva, 1500Kva, giá xây dựng trạm 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, vật tư phụ thi công trạm điện, giá phụ kiện trạm biến áp, gia vật tư thi công trạm điện, giá máy biến áp, giá trụ điện bê tông ly tâm, giá trụ thép đỡ máy biến áp, giá đà xà sắt nhúng kẽm đỡ fco, đà xà sắt đỡ sứ dứng, lbfco 24kv, LBS, Recoloser 24kv 630A, LA 24kv, giá đà composite, thanh chống đà, giá sứ treo polymer, giá giáp níu dây trung thế 24kv, giá bộ đà đỡ máy biến áp, giá kẹp quai hotline, giá sứ đỡ tăng cường, giá cọ tiếp địa, giá dây đồng trần, giá nắp chụp đầu bussing trung hạ thế, giá vỏ tủ hợp bộ kioss, giá tủ trung thế rmu 3 ngăn, giá vỏ tủ điện 2 ngăn

 

 0101<tile> giá ACB 3pha cho trạm biến áp 100A, 125A, 150A, 175A, 200A, 225A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A. Máy biến áp cũ giá rẻ, lắp trạm điện cũ giá rẻ 100kva, 160kva, 250kva, 320kva, 400kva, 560kva, 630kva, 750kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 1600kva, 2000kva, 2500kva, 3000kva, giá tủ bù hạ thế, tụ bù công suất phản kháng, giá đồng hồ cos phi, giá khởi động từ, giá aptomat cũ, giá đồng hồ vôn, amper, giá biến dòng đo lường 50-5000/5A, giá đèn báp pha, giá bộ bảo vệ pha, giá timer 24h, timer on off delay, giá relay trung gian, giá thanh đồng bussar, giá dây rút nhựa, giá băng keo, giá nút nhấn, công tắc xoay, giá đèn chiếu sáng nhà xưởng, giá đèn led nhà xưởng, giá trụ đèn, giá cần đèn, giá vỏ tủ điện 1 lớp cửa, giá vỏ tủ điện 2 lớp cánh, giá vỏ tủ lắp tủ bù cos phi, giá tủ mccb tổng nhựa composite, giá tủ điện kế, giá dây cáp xuất hạ thế, giá dây nhôm bọc trung thế, đồng bọc hạ thế.

 

Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công, LẮP TỦ ĐIỆN BÙ CÔNG SUẤT, TỦ BÙ COS PHI, TỦ BÙ PHẢN KHÁNG, TỦ BÙ VÔ CÔNG, TỦ ĐIỆN TỔNG MSB, THI CÔNG TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI, TỦ ĐIỆN TÒA NHÀ CAO TẦNG, TỦ ĐIỆN CHUNG CƯ, TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY MÓC, TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ, TỦ ĐIỆN PCCC, TỦ ĐIỆN NHỰA COMPOSITE, TỦ ĐIỆN ATS, TỦ ĐIỆN XỬ LÝ NƯỚC THẢI, TỦ ĐIỆN PP CHO TRƯỜNG HỌC, TỦ ĐIỆN CHO BỆN VIỆN,...

 

Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối, lắp điện cho tòa nhà, lắp điện cho chung cư, lắp tủ điện cho bệnh viện, lắp tủ điện cho trường học,…

 

Tile Giá Thi công TRẠM BIẾN ÁP, Giá lắp trạm biến áp, hạ trạm điện 3 pha, xây dựng trạm biến áp, xây lắp trạm điện hạ thế, mua bán trạm điện hạ thế, cung cấp lắp trạm điện 3 pha, thủ tục xin phép lắp trạm 3 pha, giá  các loại từ 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, giá trạm 630Kva, gia tram 750Kva, 800Kva, giá lắp trạm 1000kva, 1500Kva, giá xây dựng trạm 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva cho tất cả các đơn vị trong cả nước.

 

Đơn Giá Trạm biến áp hạ thế THIBIDI, trạm biến áp hợp bộ THIBIDI, trạm biến áp ngồi 1 trụ thép THIBIDI, trạm biến áp giàn THIBIDI, trạm biến áp nền THIBIDI, trạm biến áp treo trụ THIBIDI - 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 1x100Kva, 3x100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva, 750Kva, 800Kva, 1000kva, 1500Kva, 2000Kva, 2500Kva,  3000Kva, Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công

 

<Tile> Thi công lắp đặt ĐIỆN XƯỞNG SẢN XUẤT BỘT MÌ, ĐIỆN XƯỞNG BÁNH KẸO, ĐIỆN XƯỞNG CƠ KHÍ, ĐIỆN XƯỞNG GIẤY, ĐIỆN XƯỞNG GIẦY DA, ĐIỆN XƯỞNG MAY MẶC, ĐIỆN XƯỞNG NHỰA PLASTIC, ĐIỆN XƯỞNG THỰC PHẨM,...Thi công lắp đặt điện cho nha xưởng tại các khu công nghiệp KCN tân tạo, kcn lê minh xuân, kcn An Hạ, Kcn Cầu Tràm, KCN Tân Bình, Kcn Đức Hòa Long An, kcn Nhị Xuân, kcn Hoàng Gia, kcn Vĩnh Lộc 12, ...Nhà thầu thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, tu bù cho nhà xưởng bị phạt vô công

 

Giá trạm biến áp họp bộ, giá trạm điện kiểu kios, Thi công lắp đặt trạm biến áp 3 pha trung thế hạ thế, nhận gia công lắp tủ điện công nghiệp, thi cong dien nha xuong cong nghiep, cung cấp vỏ tủ điện giá rẻ, sua chua lắp tu bù cong suat phản kháng, tu bu cos phi, cung cấp thiết bị điện cong nghiệp, ban khoi dong tu, CB, ACB, MCCB cũ đã qua su dung gia re, ban va sua chua may nén khí, thi cong đèn nhà xuong, lap bình điện 3 pha, hạ trạm biến thế cho tòa nhà, nhà xưởng,…

 

<Tile>Cung cấp mua bán sỉ và lẽ thiết bị điện cũ, máy cắt không khí cũ, ACB 3pha 4 pha cũ Mitsubishi giá rẻ, Aptomat 3pha 4 pha cũ giá rẻ, MCCB, CB 3pha cũ giá rẻ, khởi động từ cũ giá rẻ, contactor cũ giá rẻ từ 10A, 16A, 20A, 25A, 30A, 35A, 40A, 50A, 60A, 75A, 80A, 100A, 125A, 150A, 175A, 200A, 225A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A. Máy biến áp cũ giá rẻ, lắp trạm điện cũ giá rẻ 100kva, 160kva, 250kva, 320kva, 400kva, 560kva, 630kva, 750kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 1600kva, 2000kva, 2500kva, 3000kva, , Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối

 

Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối, lắp điện cho tòa nhà, lắp điện cho chung cư, lắp tủ điện cho bệnh viện, lắp tủ điện cho trường học, thi công trạm biến áp điện, nhận thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp nhà xưởng, lắp hệ thống chiếu sáng, gia công lắp đặt tủ điện công nghiệp, sửa chữa bảo trì tủ điện, lắp tủ bù công suất phản kháng, tủ bù cos phi, cung cấp vỏ tủ điện giá rẻ, sua chua lắp tu bù cong suat phản kháng, tu bu cos phi, cung cấp thiết bị điện cong nghiệp, ban khoi dong tu, CB, ACB, MCCB cũ đã qua su dung gia re

 

<Tile>Nhà thầu thi công cơ điện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp mua bán sỉ và lẽ thiết bị điện cũ, máy cắt không khí cũ, ACB 3pha 4 pha cũ Mitsubishi giá rẻ, Aptomat 3pha 4 pha cũ giá rẻ, MCCB, CB 3pha cũ giá rẻ, khởi động từ cũ giá rẻ, contactor cũ giá rẻ từ 10A, 16A, 20A, 25A, 30A, 35A, 40A, 50A, 60A, 75A, 80A, 100A, 125A, 150A, 175A, 200A, 225A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A. Máy biến áp cũ giá rẻ, lắp trạm điện cũ giá rẻ 100kva, 160kva, 250kva, 320kva, 400kva, 560kva, 630kva, 750kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 1600kva, 2000kva, 2500kva, 3000kva, , Giá lắp tủ điện công nghiệp, giá thi công tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp, sửa tủ điện công nghiệp, làm mới tủ điện công nghiệp, bán tủ điện công nghiệp, lắp tủ điện phân phối

 

Các dịch vụ khác

Đối tác khách hàng

CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids CanaryVkids
Thông tin liên hệ

Số 35 An Hạ, X. Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, TP.HCM

ĐT, Zalo: 0989 247 510

thuanlongsaigon@gmail.com

Copyright © 2018 by THUANLONG CO.,LTD All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đăng ký nhận tin
Đăng ký email của bạn dể nhạn thông tin mới nhất từ chúng tôi

Liên kết mạng xã hội:

Thống kê truy cập
Online Đang Online: 2
_thongketuan Trong tuần: 11
_thongketuan Trong tháng: 2070
_tongtruycap Lượt truy Cập: 1753324